Cộng Đồng Đời sống Tin tức Online

Cháu bé 6 tuổi chết TỨC TƯỞI vì mẹ kế đầu độc bằng thuốc trừ sâu

Vì mâu thuẫn với chồng, Lò Thị Pưng đã nhẫn tâm bỏ thuốc trừ sâu vào nước để đầu độc con riêng của chồng. Sự tàn độc của người mẹ kế đã cướp đi tính mạng của bé trai mới 6 tuổi.

Theo thông tin từ ông Lò Văn Đỉa, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khay (Quỳnh Nhai, Sơn La), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến bé trai 6 tuổi tử vong. Sự việc được phát hiện vào ngày 7/4, tại nhà của Lò Văn L. (xã Chiềng Khay). Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cháu Lò Văn T. (6 tuổi, con anh L.) tím tái, có biểu hiện bị ngộ độc nên đã đưa đi cấp cứu.

Sau khi được sơ cứu, cháu T. được chuyển lên tuyến trên nhưng không kịp, đến 16h cùng ngày, bé trai đã tử vong vì ngộ độc nặng.

rac1-adc23.jpg
Lò Thị Pưng khai vì mâu thuẫn nên hòa thuốc trừ sâu vào nước ép con riêng của chồng uống để trả thù. Ảnh minh họa

Thấy sự việc bất thường, người dân đã thông báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an xã Chiềng Khay đã cấp báo với công an huyện Quỳnh Nhai để điều tra, làm rõ. Kết quả khám nghiệm cho thấy, cháu T. tử vong vì ngộ độc thuốc trừ sâu.

Quá trình điều tra, sàng lọc đối tượng nổi lên nghi can là Lò Thị Pưng (SN 1987, mẹ kế của cháu T.). Pưng đã bị triệu tập để đấu tranh làm rõ, tại cơ quan điều tra, Pưng thừa nhận chính là người đã sát hại cháu T.

Pưng khai, vì mâu thuẫn với bố của cháu T. trong cuộc sống vợ chồng nên đã ra tay sát hại con riêng của chồng để trả thù. Pưng bỏ thuốc trừ sâu vào nước rồi bắt cháu T. uống.

Ngay sau đó, Pưng bị bắt giữ để điều tra làm rõ.

Liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khai thông tin thêm, ở địa phương, Pưng chưa từng vi phạm pháp luật. Pưng kết hôn với anh Lò Văn L. sau khi anh này ly hôn vợ. Cháu T. ở cùng với bố và mẹ kế.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để truy tố Pưng trước pháp luật.

VĂN LỊNH/PHỤ NỮ VIỆT NAM 

loading...