Cộng Đồng Giới Trẻ Tin tức Online

Vẻ đẹp của nữ thần NỘI Y Hàn Quốc – người tình trong mộng của vạn chàng trai

Người mẫu Hàn Quốc Rock Cha Eun sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 1Rock Cha Eun là người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 2Cô tên thật là Lee Cha Eun.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 3Năm nay cô đã 28 tuổi nhưng vẫn rất trẻ đẹp.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 4Rock Cha Eun đã lấy chồng nhưng vẫn là người tình mơ ước của nhiều đàn ông xứ kim chi. Chồng cô là người mẫu nam Lee Ho Yeon rất cao ráo điển trai.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 5Rock Cha Eun có vóc dáng khá nhỏ nhắn nếu so với nhiều người mẫu khác.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 6Cô cao 1m63 và chỉ nặng 42kg.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 7Rock Cha Eun có kết cấu 3 vòng tuyệt đẹp, thân hình thon gọn nên trông cô cao hơn so với chiều cao thực tế.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 8Vì gương mặt ngây thơ và thân hình bốc lửa, cô thường được mời làm mẫu nội y, bikini.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 9Phong cách cô theo đuổi khá đa dạng, từ ngây thơ…

 

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 10… cho tới trưởng thành quyến rũ.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 11Vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng trong một bộ ảnh nội y.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 12Vẻ đẹp quyến rũ giúp cô được xem như nữ thần.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 13Cô chụp cả trăm bộ ảnh nội y nhưng không bộ nào giống bộ nào.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 14Một bộ ảnh đồ lót rất táo bạo của người đẹp.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 15Rock Cha Eun khi cần quyến rũ có quyến rũ, khi muốn ngây thơ có ngây thơ.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 16Bộ ảnh nào của người đẹp cũng rất bắt mắt và nhận được cả ngàn lượt yêu thích

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 17Năm nay đã gần 30 nhưng độ hot của người đẹp chưa bao giờ giảm.

da co chong, nu than noi y han quoc van la tinh trong mong cua van chang hinh anh 18Cô vẫn là nữ thần nội y trong mắt fan dù mới lấy chồng vào năm 2017.

Theo: Dân Việt

loading...