Showbiz

Hà Anh Tuấn chắc là bậc thầy về “thả thính”, không chỉ tình tứ mà còn ‘hôn trộm’ Mỹ Tâm trên sân khấu thế này đây!

Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm có những cử chỉ tình tứ, mùi mẫn với màn kết hợp ăn ý trong đêm nhạc “See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái”.

Đêm nhạc See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn đã diễn ra vào tối 7/4, tại Hà Nội. Ngoài những ca khúc thăng hoa, cảm xúc, đêm nhạc còn có những màn kết hợp bất ngờ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm

Đặc biệt, màn song ca của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm được hé lộ trước đó được khán giả chờ đợi. Không khiến khán giả thất vọng, dù là lần đầu kết hợp trên sân khấu nhưng cặp đôi đã cực kỳ ăn ý khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm mùi mẫn trên sân khấu

Sau những tiết mục song ca ăn ý, cả hai tung hứng cùng nhau trong phần trò chuyện ngẫu hứng, pha trò

Hà Anh Tuấn kém Mỹ Tâm 3 tuổi, cả hai liên tục thay đổi các xưng hô từ chị – em, bạn bè rồi… anh em

Hà Anh Tuấn còn nhiều lần hôn má Mỹ Tâm để thể hiện tình cảm và sự quý mến

Hà Anh Tuấn bộc bạch: “Trong âm nhạc không có tuổi tác, hôm nay Tuấn có dặn Tâm mặc đồ trắng nhưng quên không dặn đừng mặc đồ quá đẹp và Tuấn có rung động không? (Đưa ngực cho Mỹ Tâm tựa vào nghe nhịp đập trái tim). Hà Anh Tuấn muốn mời Mỹ Tâm vì lý do tôn thờ thứ âm nhạc truyền cảm hứng và nếu nói đến âm nhạc truyền cảm hứng không thể không nói đến Mỹ Tâm. Tâm là người sống thẳng thắn, có nguyên tắc và sống với một trái tim nhân hậu. Đôi khi hơi khó mời một chút, cái này cần phải khắc phục”.

Theo Thegioitre

loading...