Giới Trẻ

Một cô gái trẻ chia sẻ cách kiếm được 200 triệu mỗi tháng dù chỉ có hơn 200 nghìn đồng tiền tiết kiệm

Một sinh viên ở Hà Nội, người đã từng quyết định từ bỏ giấc mơ học trường đại học để trả nợ, giờ đã kiếm được 200 triệu mỗi tháng và mơ ước đạt được những mục tiêu cao hơn. Và Lan Hương đã có buổi chia sẻ bí quyết thành công của cô ấy với tạp chí của chúng tôi.

Em lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mẹ em luôn làm việc quần quật để nuôi sống gia đình. Em gái em và tôi được nuối nấng bằng chính mồ hôi nước mắt của bố mệ. Bọn em được dạy rằng để đạt được điều gì đó trên thế giới này, chúng em cần phải nỗ lực học hỏi và kiếm được một tấm bằng tốt. Bố mẹ em có một cửa hàng nhỏ nhưng tình hình kinh doanh ảm đạm khiến cả gia đình không có thu nhập và các khoản nợ thì ngày càng tăng.

Em đã làm mọi công việc để giúp đỡ bố mẹ, từ nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quảng cáo, nhân viên chăm sóc khách hàng theo ca đêm và vẫn tiếp tục theo học đại học.

Em đã có rất nhiều việc khác nhau nhưng gia đình em vẫn trong tình trạng hết sức khó khăn. Em nhận ra rằng em cần phải thay đổi điều gì đó nếu không tình hình của gia đình em sẽ không bao giờ thay đổi. Do đó, em đã quyết định rời bỏ trường đại học và tìm một công việc được trả lương cao mà không hề nói với bố mẹ về điều đó.

Một lần, khi đang tìm việc trên mạng, em đã tình cờ đọc được một bài báo viết về giao dịch quyền chọn nhị phân. Em đã nghe các bạn đại học nói về giao dịch quyền chọn nhị phân nhưng em chưa bao giờ nghĩ về nó một cách nghiêm túc và không bao giờ quan tâm về cách thức hoạt động của nó.

Lan Hương kiếm được 2,5 đến 3,5 triệu mỗi giờ mà không cần phải đến văn phòng làm việc

Em đã tìm hiểu vấn đề này và tìm thấy một vài hướng dẫn bằng video trên YouTube. Đó là một hướng dẫn rõ ràng và từng bước mô tả cách kiếm tiền trực tuyến. Bên cạnh đó, có rất nhiều trang web trực tuyến, nơi mọi người chia sẻ kinh nghiệm và chiến lược của họ, lời khuyên cho những người mới bắt đầu và họ cũng đề xuất các nền tảng tốt hơn.

Em ngay lập tức nhận ra rằng tôi em cần phải chơi thử. Không có bất kỳ rủi ro nào cả và em không phải đầu tư lớn và bỏ học. Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin, em đã quyết định chọn sàn giao dịch Binomo. Sàn giao dịch này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, nó cũng đơn giản, dễ hiểu và được đề xuất cho những người mới tham gia.

Nhờ thu nhập từ Binomo Lan Hương có thể đi khắp thế giới

Kết quả ban đầu đã vượt qua mọi mong đợi của em. Tôi chỉ đầu tư 300 nghìn và đã kiếm được 3 triệu chỉ trong vòng 1 giờ! Đó là một bất ngờ rất lớn đối với em! Thành thật mà nói, em thậm chí còn cảm thấy hơi sợ hãi và ngay lập tức đã yêu cầu rút tiền.Giờ thì em biết rằng đó là nỗi sợ hãi khi có nhiều tiền bởi em chưa bao giờ kiếm được nhiều tiên như vậy chỉ trong một giờ.

Lan Hương hiện sở hữu một chuỗi các thẩm mỹ viện

Hai tháng sau, em đã kiếm được 450 triệu đầu tiên và trả hết nợ giúp bố mẹ. Em đã có được cảm giác tự do thực sự và học cách kiếm được nhiều tiền.

Hiện tại em kiếm được 200 triệu mỗi tháng. Điều này cho phép em có thể thực hiện giấc mơ về việc sở hữu chuỗi các thẩm mỹ viện. Những giấc mơ và những mục tiêu mới đang mong chờ em trong tương lai!

Thuật toán để giao dịch thành công

Ngày nay, tất cả mọi người đều nghĩ đến những khoản vay và khoản nợ. Nhưng ít người biết cách thoát khỏi các khoản nợ đó. Đó là lý do tại sao em muốn chia sẻ kiến thức của mình với mọi người. Bằng cách sử dụng kiến thức này, bất cứ ai trong số các bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình.

1. Tạo một tài khoản Hoàn toàn miễn phí. Truy cập Binomo bằng cách bấm vào đây. Trang web sẽ được mở ra trong cửa sổ hoặc tab mới. Bạn có thể chuyển qua lại giữa các cửa sổ hay tab để thực hiện các bước sau. Đây là những gì bạn có thể thấy:

2. Bấm vào nút màu xanh “Bắt đầu giao dịch miễn phí” Nhập email của bạn. Chúc mừng! Tài khoản của bạn đã được tạo!

Bạn sẽ thấy một phần hướng dẫn quyền chọn nhị phân là gì. Tôi khuyên là bạn nên hoàn thành phần đó, sẽ không mất nhiều thời gian. Nhưng nó chỉ cho bạn những việc cần làm để kiếm được tiền.

3. Sau phần hướng dẫn, bạn sẽ thấy tài khoản của mình. Khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí, họ sẽ cung cấp cho bạn $1000 tiền demo. Bạn có thể thấy chúng trên góc trên của màn hình.

Bạn có thể thử giao dịch bằng khoản tiền này. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! ĐỪng lo, bạn sẽ không phải trả tiền đâu.

4. Các bước sau này rất đơn giản:

I. Chọn một cặp tiền. Ví dụ, để chọn cặp tiền EUR/USD (như trong hình ảnh), hãy bấm vào nút EUR/USD.

II. Đầu tư Khoản đầu tư tối thiểu bạn có thể thực hiện là $10.

III. Chọn thời gian tới hạn. Thời gian tới hạn là giới hạn thời gian mà dự đoán của bạn sẽ trở thành hiện thực để bạn có thể thắng. Thời gian tới hạn tối thiểu là 1 phút . Tôi thường chọn 1 hoặc 5 phút.

IV. Dự đoán và bấm vào nút UP hoặc DOWN . Giao dịch sẽ hiện lên sau khi bạn bấm vào một trong hai nút đó.

5. Chờ trong thời gian tới hạn mà bạn đã chọn. Nếu như dự đoán của bạn đúng, bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ như sau:

Chúc mừng! Bạn vừa kiếm được $1000 từ $1051 chỉ trong một phút. Rất đơn giản. Tôi đã nắm bắt cơ hội của mình và mọi thứ đều tốt. Đây là thu nhập của tôi hiện tại:


Thử thách này đã dạy tôi tin vào bản thân mình và không bao giờ bỏ cuộc. Hãy sử dụng mọi cơ hội mà cuộc sống mang lại cho bạn. Ước mơ, đặt ra các mục tiêu mới và tiến về phía trước cho dù nó có khó khăn đến đâu. Bạn luôn có thể tìm ra được giải pháp phù hợp!

Theo We25.vn

loading...