Giới Trẻ

Chàng chai chung tình: Chia tay 4 năm vẫn vượt ngàn cây số ôm cổng nhà nàng đòi “không gặp không về”

Dù đã chia tay 4 năm nhưng chàng trai vẫn bám dai như đỉa nhất quyết đòi gặp lại bạn gái cũ dù nàng đã là “hoa có chủ”. 

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn T.T ở Sài Gòn vì không chịu nổi người yêu cũ lầy lội nên đành phải cầu cứu sự trợ giúp của 500 chị em.“Người yêu cũ nhắn tin đòi quay lại, rep thế nào cho ngầu đây các chị?

Theo như cô nàng chia sẻ, dù đã chia tay 4 năm nhưng thỉnh thoảng vẫn bị bạn trai cũ gọi điện, nhắn tin. “Đến nỗi em phải bảo ‘cuối năm em lấy chồng’, ấy thế mà anh ta vẫn miệt mài không buông tha.

Chả hiểu sao Tết năm ngoái còn đứng trước nhà đợi bảo nếu em không ra anh đứng cả đêm tới sáng, đợi tới khi nào em ra thì thôi, em ngủ luôn sáng tỉnh dậy ra sân coi thế nào, tưởng gì hóa ra gỉ tường… Anh ta đã ra về từ đời nào, haha. Đúng là không thể tin được miệng lưỡi đàn ông các thím ạ!

Chia tay từ 4 năm trước rồi, chứ có phải mới mẻ gì cho cam. Lâu lâu anh ta lại nhắn tin làm người yêu mới của em cứ ghen tuông bóng gió, lại nghi ngờ em còn dây dưa. Em chả hiểu tại sao lại như thế, chắc thỉnh thoảng hắn tán con này con kia, xong buồn tình em này, bị em kia đá… lại nhớ đến mình đây mà.

Bây giờ em phải nói thế nào để cắt được cái đuôi này đây các chị? Đã thử mọi cách từ nhẹ nhàng cho tới mạnh bạo rồi vẫn không được. Huhu tại hạ xin bó tay”.

Kèm theo chia sẻ là đoạn tin nhắn từ người yêu cũ. 

Sau khi đăng tải, dòng chia sẻ đã nhận về sự thích thú của đông đảo chị em. Không ít chị em tỏ ra thương ngược lại thanh niên kia, trêu T.T rằng “thôi rộng lượng gặp 1 lần cho người ta mừng”, nhưng đa số đều ủng hộ cô nàng lạnh lùng thẳng tay cho anh chàng bớt ảo tưởng. Ngồi ngẫm nghĩ chán chê T. cũng hơi chột dạ, hay là tại ngày xưa cô đá anh ta trước nên bây giờ tình cũ mới không chịu buông tha?

“Hắn chơi lầy thì mình cũng lầy lại đi em, nhắn gì em copy y nguyên gửi cho hắn, cỡ vài ngày hắn còn điên hơn mình. Hắn sẽ xấu hổ mà tự rút lui, còn người yêu hiện tại của em cũng hiểu rằng em hoàn toàn dứt khoát, chẳng dây dưa gì nữa”, một cộng đồng mạng góp ý. 

loading...