Tin tức Online

Ngày mai Thứ Ba: 5 con giáp gặp mệnh xấu, đại hung RÌNH RẬP. 7 con giáp còn lại gặp may mắn vô cùng

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 17/04/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xin chúc mừng sanh sách 7 con giáp sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ ba trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tử vi ngày 17/04/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhờ Thủy khí vượng, vận trình của người tuổi Tý khá trôi chảy, nhất là đường tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà tuổi Tý có thể kết nối lại với mọi người, thể hiện thành ý của bản thân. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối phiền phức.

Tuy nhiên vì Thủy vượng nên không tốt cho hô hấp, bản mệnh phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Khi ra ngoài vào sáng sớm, đêm muộn cần mặc đủ ấm, uống nước ấm mỗi ngày và bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 17/04/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Sửu nhờ tài ăn nói khéo léo, gây được ấn tượng tốt với mọi người, các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Dù đối phương có khó tính tới đâu thì bạn cũng giữ được sự bình tĩnh, hài hòa, tạo thiện cảm tốt có lợi cho mình.

Công việc của tuổi Sửu nhờ vậy mà phát triển thêm lĩnh vực mới, mở rộng quy mô sự nghiệp. Lại thêm cát tinh trợ lực giúp con giáp này có khả năng đạt được thành tích rất tốt, hứa hẹn sẽ là một tuần đầy thắng lợi.

Song ngũ hành bất hòa không tốt lắm cho sức khỏe tuổi Sửu, bệnh cũ tái phát, bệnh mới xuất hiện khiến bạn chịu khá nhiều áp lực. Nhưng nguyên nhân chính là do bạn quá chủ quan, không nghỉ ngơi chăm sóc bản thân mà lao vào công việc, hình thành thói quen sinh hoạt xấu gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 17/04/2018 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần nhờ ngũ hành tương sinh, mộc khí vượng nên may mắn ùn ùn kéo tới. Bạn sẽ bất ngờ bắt gặp những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, có cơ hội phát triển lên một mức cao hơn, dường như lương duyên đã tới, hãy chủ động tiến tới hạnh phúc đi nhé.

Sự nghiệp không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào, tuổi Dần nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, bạn định hướng sự nghiệp rất tốt, khai thác bản thân rất hiệu quả.

Hôm nay tuổi Dần nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì bạn nên mang theo những vật phẩm may mắn bên người dể hạn chế rủi ro xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 17/04/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào. Bản mệnh được mọi người ung hộ lại thêm sự cố gắng của bản thân nên cứ băng băng tiến lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch.

Điểm mấu chốt là do tuổi Thìn rất biết cách nắm cơ hội, không vì gặp may mà khinh suất, ngược lại càng tiến triển nhanh thì bạn càng tỉ mỉ, chú ý đảm bảo mọi việc thành công. Nhờ sự nhanh nhay, thông minh và thức thời này đã giúp bạn được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Thìn không nên tiêu tiền linh tinh, dù thu nhập tốt nhưng nếu cứ tiêu sài hoang phí thì bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Đương nhiên bạn không cần quá tiết kiệm nhưng chỉ nên chi cho những khoản hợp lý, trong khả năng của mình thôi nhé.

loading...