Đời sống Giới Trẻ

Cô gái Sài Gòn đập lợn vàng khoe 3 tỷ ai cũng sốc, khi biết nghề nghiệp kiếm tiền càng sốc hơn!

Nếu clip này là thật thì có lẽ chủ nhân của con lợn vàng 3 tỷ này sẽ được mệnh danh là cô gái tiết kiệm giỏi nhất thế gian.

Trào lưu đập lợn khoe tiền tiết kiệm không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Chúng ta từng được chứng kiến nhiều clip như chồng đập lợn lấy tiền đưa vợ đi vu vi trời Tây, cô gái đập gà vàng nửa tỷ sau nhiều năm tiết kiệm… Dù lý do nào đi chăng nữa nhưng nhìn cảm giác đống tiền mồ hôi xương máu ào ra làm ai cũng hồi hộp thích thú.

Nhưng để nói đến giá trị của những con lợn đất thì có lẽ không ai nuôi lợn được béo múp như cô gái này. Clip đập lợn khoe tiền của cô gái đang gây bão trên mạng vì số tiền lên đến… 3 tỷ đồng.

Con lợn vàng tiền tỷ này đang khiến dân mạng hoang mang suốt mấy ngày qua!
3 tỷ đồng tiền 500k mới cứng không có nếp nhăn luôn
Dùng máy đếm tiền cũng không xuể

Thật khó tin nhưng cô gái đã đăng tải đoạn video lên trang cá nhân, thậm chí còn phải lấy máy đếm tiền để đếm vì quá nhiều. Nhìn cảnh tượng cô gái trẻ ngồi giữa đống tiền mệnh giá 500k mới cứng, phẳng tít tắp làm ai cũng phải ghen tỵ.

Dù nhận được ý kiến trái chiều về màn đập lợn tiền tỷ của mình nhưng dân mạng vẫn không ngừng tìm kiếm chân dung thiếu nữ vừa xinh vừa giỏi kiếm tiền này.

Chân dung chủ nhân của con lợn vàng 3 tỷ
Cô gái là một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn
Dung nhan xinh đẹp của cô gái
Cô gái này mới sinh năm 1995 nhưng đã có tài kinh doanh rất giỏi

Được biết, nhân vật chính trong clip là V.T.N.H – một cô gái trẻ chỉ mới sinh năm 1995 và đang làm kinh doanh tại TP.HCM. Dân mạng đặt ra câu hỏi hoài nghi cho NH về số tiền mới cứng này “như vừa được rút từ ngân hàng” nhưng đa phần là tin và ngưỡng mộ cô gái trẻ vì có tài kinh doanh nên kiếm được nhiều tiền như vậy là chuyện quá đỗi bình thường.

loading...