Đời sống Sức Khỏe Tin tức Online

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang có “Người Âm” hoặc vong hồn theo bạn!

Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một “người âm” hoặc vong hồn đi theo bạn. Có thể bạn chính là người nhận được tình yêu từ những người đã chết. Bị “duyên âm” bám đuổi Có lúc nào bạn cảm thấy có “ai đó” đang đi theo…

Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một “người âm” hoặc vong hồn đi theo bạn. Có thể bạn chính là người nhận được tình yêu từ những người đã chết. Bị “duyên âm” bám đuổi Có lúc nào bạn cảm thấy có “ai đó” đang đi theo …
 Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một “người âm” hoặc vong hồn đi theo bạn. Có thể bạn chính là người nhận được tình yêu từ những người đã chết.<>
Bị “duyên âm” bám đuổi
 Có lúc nào bạn cảm thấy có “ai đó” đang đi theo mình không? Chuyện “duyên âm” hay chính là tình duyên giữa người sống và người chết đã không còn xa lạ nhưng chắc chắn vẫn khiến không ít người phải sởn da gà khi nghĩ đến.<>
Theo tâm linh, duyên âm có thể được hiểu như mối duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác mà thường thấy là các tà ma, vong linh, vong hồn lạc,… Cũng có thể đó là những người bị chết oan, chết yểu,.. chưa được siêu thoát.

Thường thì mối duyên này chỉ xảy ra với những người vừa mới mất, đã qua 49 ngày, họ sẽ đi theo những người “hạp vong” với mình.

Còn tiền duyên được hiểu là mối duyên sâu nặng còn dang dở của một người trần với một người từ kiếp trước chưa đến được với nhau vì một trắc trở nào đó và họ sẽ lang thang đi tìm bạn cho đến cùng.

Thật nguy hiểm và cũng thật đáng sợ khi vô tình hay cố ý bạn bị “lọt vào mắt xanh” của một người đã chết, họ sẽ đeo bám bạn khiến cho bạn luôn có nhiều cảm giác bất thường. Trong khi đang sống ở cõi âm nhưng họ không hề nghĩ là họ đã chết, vì thế khi bạn đi qua những nơi vắng vẻ, nghĩa trang, hay nơi từng xảy ra vụ tai nạn, chết người thì hãy cẩn thận dù không chắc bạn có trở thành người bị duyên âm bám theo hay không.

Và hãy cảnh giác trước những dấu hiệu dưới đây, nó cho thấy bạn đang bị “người âm” bám theo

1. Tâm trạng vui buồn thất thường

Bạn luôn có tâm trạng vui buồn bất thường, cảm thấy trong người có nhiều ấm ức, buồn bực dù rằng thực tế có thể chúng không đáng để buồn. Bạn hay mặc cảm, uất ức…

Ảnh minh họa

2. Khó giữ thăng bằng, chóng mặt

Nếu không phải là triệu chứng của bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu thì chắc chắn rằng bạn đang bị ma ám hoặc người âm theo. Có lúc bạn sẽ thấy bồng bềnh, thật khó khăn để giữ thăng bằng hoặc choáng. Đây là những dấu hiệu rất đáng nghi ngại về hiện tượng tâm linh này.

Ảnh minh họa

3. Thường nằm mơ thấy những chuyện liên quan đến dục vọng

Nếu những giấc mơ của bạn thường xuyên xuất hiện “chuyện ấy” thì hãy cẩn trọng, vì những người khi còn sống có ham muốn cao thì khi chết cũng rất có thể bám đuổi bạn. Điều này đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện có thật. Thông qua giấc mơ chính là cách họ đang “giao tiếp” và liên hệ với bạn, hoặc cũng có thể hiểu là bạn đang “ngủ” cùng một người không ở thế giới này.

Ảnh minh họa

Điều này có thể dẫn đến hậu quả là có thể bạn sẽ bị bóng đè, khó thở, mặt tái nhợt trong giấc ngủ. Nếu điều này lặp lại nhiều lần, hãy tìm đến những người thông thuộc lĩnh vực tâm linh để nhờ giúp đỡ.

4. Hồi hộp bất an, nôn nóng không yên

Bạn đừng nghĩ rằng nóng ruột là cảm giác bình thường, nó có thể là linh cảm xấu của bạn về một sự việc nào đó có thể xảy ra. Tuy nhiên hãy cẩn trọng nếu những linh cảm đó không xảy ra, nó có thể là dấu hiệu bạn đang có duyên âm đấy.

5. Tình duyên lận đận

Nếu đường tình duyên của bạn thường xuyên xảy ra trục trặc hoặc luôn rất lận đận, chia tay không lý do khi yêu, vợ chồng không hạnh phúc, hiếm muộn,… hay cãi nhau,.. thì có thể là bạn đang bị vướng phải “duyên âm”. Hẳn là có kẻ nào đó đang quấy phá mối tình của bạn khiến bạn vẫn chưa thể yên ổn trong đường tình duyên.

Có thể nói, dù có duyên âm hay vong hồn bám theo thì đây cũng là những dấu hiệu chẳng lành, có thể gây nhiều tai họa dù lớn hay nhỏ đến bạn. Bạn có thể được người âm giúp đỡ về mặt công danh, sự nghiệp nhưng chắc chắn sẽ trắc trở trong tình duyên. Hoặc có thể nhiều tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuy nhiên điều này vẫn chưa được khoa học lý giải và điều bạn cần làm là đề phòng tất cả những dấu hiệu xấu để tránh, dù sao những câu chuyện về tâm linh đã có nhiều người trên thực tế gặp phải và chưa thể giải thích được!

Những giọt nước mắt bi ai trên khóe mắt tượng phật ngàn năm, lý do đằng sau thật khiến người ta xót xa

Trải qua hàng nghìn năm tượng Lạc Sơn Đại Phật đã 4 lần phải rơi lệ trước cuộc sống khổ nạn, bi thương của những bách tính vô tội. Lạc Sơn Đại Phật có tên đầy đủ là Gia Châu Lăng Vân Tự Đại Di Lặc Thạch Tượng, được ghi nhận là bức tượng đá …

Trải qua hàng nghìn năm tượng Lạc Sơn Đại Phật đã 4 lần phải rơi lệ trước cuộc sống khổ nạn, bi thương của những bách tính vô tội.

Lạc Sơn Đại Phật có tên đầy đủ là Gia Châu Lăng Vân Tự Đại Di Lặc Thạch Tượng, được ghi nhận là bức tượng đá cao nhất thế giới với chiều cao 71 mét. Bức tượng tọa lạc uy nghi sừng sững tựa vào núi Lăng Vân là khu vực hợp lưu giữa ba con sông Mân Giang, Thanh Long Giang, sông Đại Độ, thuộc thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Lạc Sơn Đại Phật được xây dựng từ năm 713 đời Đường Huyền Tông và phải mất gần một thế kỷ mới hoàn thành.

Lạc Sơn Đại Phật tọa lạc uy nghi sừng sững tựa vào núi Lăng Vân

Tương truyền, trước khi Lạc Sơn Đại Phật được xây dựng, tại khu vực sông nước này nước chảy rất xiết, thường xuyên xảy ra đắm thuyền bè không rõ nguyên nhân. Lão hòa thượng tại Lăng Vân Tự tên là Hải Thông nhiều lần chứng kiến dân lành thay nhau gặp nạn, cho rằng ắt hẳn có thủy quái ẩn mình.

Ông đã kêu gọi dân chúng hợp sức xây dựng lên bức tượng Phật để chấn hung. Thật kỳ lạ, từ sau khi có Lạc Sơn Đại Phật, thuyền bè qua lại thuận lợi không xảy ra vụ đắm nào.

Lạc Sơn Đại Phật cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh

Đặc biệt, Lạc Sơn Đại Phật còn rất linh thiêng. Theo Baidu, kể từ khi được xây dựng thạch tượng không chỉ bảo vệ lão bách tính mà còn có cảm xúc buồn đau trước những tai ương và vui mừng trước dịp trọng đại của nhân thế. Cụ thể, Lạc Sơn Đại Phật được ghi nhận bốn lần nhắm mắt và rơi lệ lần lượt vào năm 1962, 1963, 1976, 1994.

Trong đó, năm 1962, là năm đỉnh điểm của thời kỳ đói khát, thiếu lương thực trầm trọng, ba năm liền hạn hán tại Trung Quốc do chính sách sai lầm của Mao Trạch Đông. Khắp đường phố, xóm làng đâu đâu cũng thấy người chết la liệt, chỉ tính riêng tỉnh Tứ Xuyên ước tính đã có gần 10 triệu người chết, xác người thối rữa nổi đầy sông Mân Giang.

Chính vào lúc này những người còn sống sót lang thang đã chứng kiến hai mí mắt bức tượng nghìn năm tuổi bỗng nhiên như khép lại và có vệt đen như vệt nước chảy dài từ đôi mắt. Họ tin rằng đức Phật hiển linh âm thầm nhỏ lệ bày tỏ sự xót thương người dân lành vô tội.

Bức ảnh tượng phật nhỏ lệ vào năm 1963

Hiện tượng kỳ bí xảy ra tương tự với Lạc Sơn Đại Phật vào một đêm năm 1963, khi nạn đói tại Trung Quốc và Tứ Xuyên không có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí người ta còn chụp được ảnh tượng Phật rơi lệ và lan truyền khắp nơi.

Biết được điều này, chính phủ Trung Quốc đã cử các nhà khoa học đến tìm hiểu và nghiên cứu. Họ đã tổ chức cử người đến dọn rửa hơn 10 triệu bức tượng trên cả nước trong đó có Lạc Sơn Đại Phật, tuy nhiên không thể lau sạch được vết nước mắt chảy ra từ khóe mắt ngài.

Năm 1976, người dân Lạc Sơn một lần nữa lại được chứng kiến Lạc Sơn Đại Phật nhắm mắt và rơi lệ khi trận đại địa trấn xảy ra tại Đường Sơn cướp đi sinh mạng hơn 242 nghìn người. Lần này, không chỉ rơi lệ, Lạc Sơn Đại Phật còn kèm theo biểu hiện gương mặt giận dữ như trách ông trời không công bằng với bách tính.

Năm 1994, Lạc Sơn Đại Phật lúc này đã trở thành điểm thăm quan du lịch thu hút du khách cả trong và ngoài nước. Ngày 7.6 năm đó, du khách đến thăm Lạc Sơn khi đi thuyền trên sông đều khẳng định chứng kiến tượng Phật rơi lệ, nước mắt nối nhau chảy ra, cả cơ mặt, cằm, cơ thể dường như cũng rung chuyển theo. Nhưng ngay sau khi các thuyền cập bến, các du khách lại thấy cơ mặt tượng Phật như giãn ra, khóe miệng mở rộng như đang mỉm cười mặc dù hàng châu lệ vẫn còn vương trên khuôn mặt.

Khi đó một vị cao nhân cùng đám đệ tử của mình cũng ngồi thuyền đến thưởng ngoạn vừa hay gặp cảnh tượng kỳ thú. Một trong đệ tử của ông quá kinh ngạc bèn hỏi nguyên cớ vì sao Lạc Sơn Đại Phật lại rơi lệ, vị cao nhân trả lời vì ngài đang đang lo lắng và buồn thay cho nhân thế thời nay không còn kính Phật như xưa. Còn ngài cười có lẽ vì nhận thấy vị cao nhân kia thấu hiểu được lòng Phật ắt sau này sẽ làm nên công trạng, chúng sinh có hy vọng được cứu rỗi.

Lạc Sơn Đại Phật Tỏa ánh hào quang khắp núi Lăng Vân

Theo báo Nhân dân của Trung Quốc, vào 9 giờ 43 phút ngày 7 tháng 5 năm 2002, khu vực núi Lăng Vân ghi nhận xảy ra hiện tượng ngàn năm hiếm thấy. Mặc dù những đám mây buổi sớm vẫn còn phủ đầy quanh núi nhưng trên đỉnh Lạc Sơn Đại Phật lại xuất hiện quầng mặt trời tỏa ánh hào quang rực rỡ, trải rộng khắp núi Lăng Vân với đường kính lên đến 300 mét.

Thật trùng hợp, hai năm trước đó là năm đại hỷ của Trung Quốc, năm 2001 quốc gia đông dân này chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), năm 2000 Trung Quốc thành công đăng cai Thế vận hội (Olympic) Bắc Kinh 2008.

Bức tượng thu hút hàng triệu lượt khách đến thưởng ngoạn mỗi năm

Cho đến nay các nhà khoa học Trung Quốc đã bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên công nghệ tiên tiến nhưng vẫn chưa lí giải được những hiện tượng bí ẩn xung quanh Lạc Sơn Đại Phật. Tuy nhiên đối với người dân Trung Quốc nói chung và Tứ Xuyên nói riêng, Lạc Sơn Đại Phật rất được kính trọng và giữ gìn. Năm 2014, Lạc Sơn Đại Phật thu hút hơn 3 triệu lượt khách thập phương mộ Phật đến tham quan.

Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Kenhchiase

loading...